เวลาซื้อสินค้าต่าง ๆ ท่านเคยถามพนักงานหรือพลิกป้ายสินค้าดูแหล่งผลิตไหมคะ ? คำถามหนึ่งที่ดิฉันมักได้รับจากผู้ประกอบการ คือ “เวลาส่งสินค้าไทยไปต่างประเทศ สินค้า Made in Thailand ...

ทำโปรโมชั่น แต่ยอดขายยังไม่ถึงฝัน ทำไมแคมเปญที่ปัง ไม่เชื่อมไปถึงยอดขายในระยะยาว หลายคนเข้าใจว่าการทำโปรโมชั่นคือการลดแลกแจกแถม ซึ่งไม่ใช่การทำ #โปรโมชั่น คือการสื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจสินค้าของเรา ลองมาปรับวิธีนำเสนอสินค้าและสื่อสารกันใหม่ อาจเพราะเรายังไม่ได้สื่อสารคุณค่าหรือเสน่ห์จริงๆ ของสินค้าให้ลูกค้าเข้าใจชัดเจน ...

มารู้จักการทำการตลาดที่ไม่ใช่คิดแต่เพิ่มยอดขาย แต่เป็น #ทำการตลาด แบบ “ยิ่งให้ยิ่งได้” ให้ลูกค้ารู้สึกว่า มูลค่าของสินค้า/บริการที่ได้ ได้มากกว่าที่เขาควรได้รับ #มีความสุข.ตัวอย่างจาก ร้านข้าวปั้นที่เสาระหาวัตถุดิบชั้นดีให้ลูกค้า ร้านหมอฟันที่ประกาศว่าคู่แข่งของเขาคือดิสนีย์แลนด์.เคล็ดลับ ...

โควิด-19 เปลี่ยนวิถีชีวิตคนไปเยอะ ธุรกิจต้องทำการตลาดยังไง ปรับตัวยังไงให้อยู่รอด มีตัวอย่างธุรกิจที่รับมือวิกฤตโควิดได้ดี มีวิธีอะไร .[ มีสินค้าที่ดัดแปลงขายออนไลน์ได้หรือไม่ ] • จากตุ๊กตุ๊กส่งคน ...

Read The Cloud [โดย ทรงกลด บางยี่ขัน]The Cloud เว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่อง (อยาก) เล่าแนวสารคดีในหมวด Local ...

เมื่อต้องแข่งขันทาง #การตลาด เราจะสู้กับ #คู่แข่ง ยังไงดี ต้องจับตาดูคู่แข่งว่าทำอะไรแล้วทำตาม? หรือ ต้องกังวลไหมว่าคู่แข่งจะลอกเรา? เมื่อคู่แข่งเลียนแบบสินค้าเรา ต้องทำยังไง.มีตัวอย่างวิธีคิดใหม่และแตกต่างจากร้านกาแฟ (ไทย) ...

3 สิ่งที่ SMEs ต้องระวัง! เมื่อทำการตลาด ทำการตลาด ไม่ใช่ ทำอะไรก็ได้ ไม่งั้นลูกค้าจะจำสินค้าเราไม่ได้ พลังสินค้าจะโดดเด่นหรือไม่ การทำการตลาดต้องชัดเจน. ...

ทำยังไง? เมื่อคิดไอเดียงั้นลองแบบนี้ ลองตั้งคำถาม ‘เราเห็นปัญหาอะไรของลูกค้าบ้าง‘เมื่อเจอแล้ว แปลงปัญหา เป็นคำว่า How หรือ ‘ทำอย่างไรให้‘.แล้วคำถามแบบนี้ ต่อยอดไปสู่การตลาดได้ยังไงมาดูตัวอย่างการตั้งคำถามจากปัญหา เพื่อเกิดไอเดียใหม่ๆ ...

อยากทำการตลาด เริ่มต้นยังไงดี?-รู้จัก Value Proposition | คุณค่าของสินค้า-ทำไมเราต้องหา “คุณค่าของสินค้า” ให้เจอ-มาดูตัวอย่าง คนญี่ปุ่นมีวิธีทำการตลาดกับ ‘ข้าว’ ให้ข้าวน่าซื้อและแตกต่างได้อย่างไร.“ก่อนทำการตลาด ...

เวลาไปทำงานที่ญี่ปุ่น ดิฉันจะรู้สึกสบายใจมาก เพราะไม่ต้องห่วงเรื่องการคำนวณว่าจะต้องให้ทิปคนขับแท็กซี่หรือพนักงานโรงแรมเท่าไรดี แถมยังได้รับการบริการระดับดีเยี่ยมอีกด้วย สงสัยไหมคะว่า เหตุใดพนักงานญี่ปุ่นจึงตั้งอกตั้งใจทำงาน ทุ่มเทเพื่อองค์กร และมุ่งมั่นทำเพื่อลูกค้าขนาดนี้ สำหรับผู้บริหารที่สนใจสร้างองค์กรสไตล์ญี่ปุ่น หรือต้องการปรับทัศนคติพนักงาน นี่คือ ...

Domain and scripts for sale ต้องการขาย โดเมนเนม 25,000 บาท

Contact : โปรดติดต่อ +6680 222 6282

E-mail : [email protected]