ช่วงโควิด สินค้าอะไรในญี่ปุ่นที่ขายดี ทำไมสินค้าเหล่านี้จึงขายดี ญี่ปุ่นมีวิธีสื่อสารสินค้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าช่วงนี้ได้อย่างไร ลองสังเกต จับจุดสินค้าเข้ากับไอเดียจากตลาดญี่ปุ่นที่เติบโตจากโควิด เพื่อมาปรับใช้กับลูกค้าคนไทยได้ 04:10 Fun• สินค้าที่ทำให้คนรู้สึกสนุกได้ เบื่อน้อยลง ...

เนสท์เล่ ญี่ปุ่น มีวิธีปรับตัวและหาไอเดีย #การตลาด ใหม่ๆ ได้อย่างไร ในวันที่การ #ทำการตลาด กับกลุ่มลูกค้าเดิมเริ่มอิ่มตัวแล้ว [ KitKat ...

เป็นบริษัทรับจ้างผลิต อยู่ในธุรกิจ B2B (Business to Business) วงการที่ใครๆ ก็บอกว่าแข่งกันที่ราคา ทำอย่างไรให้ธุรกิจเราหนีจาก #สงครามราคา ได้ ...

Moment Marketing เทรนด์การตลาดจากญี่ปุ่น เป็นการทำการตลาดเฉพาะ ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ชวนให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษและอยากมีส่วนร่วม • เข้าใจภาพกว้างของวิถีชีวิตของลูกค้าที่ไม่เหมือนกันในแต่ละยุค (1970s-1980s | ...

เมื่อปลายปีที่แล้ว ดิฉันไปเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น ตอนกลางคืน ขณะที่ดิฉันกำลังเดินออกมาหาอะไรทานแถว ๆ โรงแรม ก็สะดุดตากับคิวคนเข้าแถวยาวประมาณสิบกว่าคน ตอนแรก ดิฉันนึกว่าเป็นร้านอาหารดัง แต่เมื่ออ่านป้าย ...

เมื่อผักชีไม่ใช่แค่โรยหน้าที่ญี่ปุ่น แต่กลายเป็นไอเทมใหม่สุดฮิตในเมนูอาหารแทบทุก Category ของคนที่นั่น ที่นั่นได้ขนาดนี้ แต่ด้วยเทคนิคของนักการตลาดญี่ปุ่น ที่จับกระแสและผสมผสานเข้ากับสินค้าตัวเองได้อย่างแนบเนียน จึงพูดได้เลยว่า ณ ตอนนี้ ถ้าสินค้าใครไม่มีรสหรือกลิ่นผักชี ...

จังหวัดนิกาตะและจังหวัดอากิตะ ในญี่ปุ่น เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงเรื่องข้าวสารอร่อยค่ะข้าวจังหวัดนี้ เคี้ยวแล้วหนุบๆ ยิ่งเคี้ยวยิ่งหวาน แต่ทางจังหวัดก็ไม่หยุดอยู่เฉยๆ พยายามปรับปรุง Packagingจนล่าสุด ดิฉันไปเดินร้านกิฟท์ช้อปสุดเก๋แห่งหนึ่งที่โกเบแล้วทึ่งว่า ร้านเก๋ๆ แบบนี้ ...

“น้องกิ๊ก” รุ่นน้องคนไทยดิฉันคนหนึ่ง ไปทานร้านราเม็งแห่งหนึ่ง ชื่อ ” Akamichi Ramen” ที่จังหวัดโอกินาว่า น้องกิ๊กโพสท์ด้วยความตื่นเต้นว่า “ร้านนี้สุดยอด!”น้องไม่ได้ชมรสชาติ แต่ชมสิ่งนี้ค่ะ ...

ณ สนามบินนาริตะ ผู้บริหารชาวอเมริกันโบกรถ Taxi คันหนึ่ง“ไปโรงแรม Four seasons ครับ!” ลุงโชเฟอร์โค้งรับอย่างสุภาพ เมื่อก้าวขึ้นรถ ผู้บริหารแปลกใจมากข้างในรถขาวสะอาดมีผ้าลูกไม้สีขาวบริสุทธิ์หุ้มเบาะแถมลุงคนขับสวมถุงมือสีขาวสะอาด ...

หากท่านเป็นดีไซน์เนอร์ที่คุ้นชินกับการออกแบบบ้าน โรงแรม… แต่วันหนึ่ง มีคนขอให้ท่านมาออกแบบรถไฟ ท่านจะทำอย่างไร? ภาพจาก: japanstation.com/Photo Courtesy of JR Kyushu หนำซ้ำ ...

Domain and scripts for sale ต้องการขาย โดเมนเนม 25,000 บาท

Contact : โปรดติดต่อ +6680 222 6282

E-mail : [email protected]